Kho Lạnh Bảo Quản Thịt Heo - Điện Lạnh Biển Bạc

Khác với các loại hình kho chứa đồ thông thường, kho lạnh bảo quản thịt heo là một trong các sản phẩm kho lạnh công nghiệp với loại hình phòng/ kho được thiết kế hiện đại với các trang thiết bị có khả năng làm lạnh nhiệt độ trong khoảng thời gian ngắn, giúp lưu trữ và bảo quản thịt heo trong thời gian dài, tránh xa các tác nhân gây hại từ môi trường (vi khuẩn có trong không khí, nhiệt độ,...). Nhờ đó, thịt heo sẽ giữ được chất lượng và độ tươi mới cho đến khi được mang ra sử dụng. 

Kho lạnh bảo quản thịt heo tiêu chuẩn cần đảm bảo những gì?

1. Các thông số tiêu chuẩn

  • Nhiệt độ: trong khoảng từ -15 độ C cho đến -25 độ C.
  • Vận tốc của luồng khí lạnh: 5m/s.

2. Tiêu chuẩn về kết cấu thiết kế

  • Tất cả các bộ phận của kho lạnh phải được sản xuất từ những vật liệu tốt nhất. 
  • Phần vỏ phải đảm bảo được dán sát vào nhau tránh để nhiệt thất thoát. 
  • Cửa kho phải được làm từ chất liệu inox tốt, không gỉ.

3. Các thiết bị cần thiết để có thể vận hành

  • Các thiết bị góp phần làm nên kho lạnh bảo quản thịt heo tiêu chuẩn đó chính là cụm máy nén, thiết bị ngưng tụ, phân phối luồng khí, điều hòa chất lạnh,...

Ưu điểm của kho lạnh bảo quản thịt heo

  1. Thịt heo là loại thịt khá phổ biến được nhiều người ưa dùng. Sở dĩ, thịt heo rất dễ chế biến, làm nên nhiều món ăn ngon hấp dẫn khác nhau. Tuy nhiên, khi để thịt heo ở nhiệt độ môi trường bình thường mà không biết cách bảo quản, chúng sẽ rất nhanh bị hỏng, bị ôi thiu. 
  2. Để ngăn ngừa và hạn chế tình trạng đó xảy ra dẫn đến việc lãng phí thức ăn, kho lạnh bảo quản thịt heo ra đời như một giải pháp tối ưu giúp làm tăng “tuổi thọ” của thịt, song song đó vẫn giữ được chất lượng như lúc ban đầu. 
  3. Đối với nhà sản xuất và doanh nghiệp, bảo quản thịt heo trong kho lạnh cấp đông thực phẩm hoặc kho lạnh chuyên dụng bảo quản thịt heo sẽ giúp họ có nguồn thực phẩm dự trữ với số lượng lớn, tiết kiệm cả về thời gian lẫn chi phí, đặc biệt là trong những điều kiện khó khăn của mùa màng hoặc các tình huống khẩn cấp. 

 Những điều cần lưu ý khi sử dụng kho lạnh bảo quản thịt heo

  • Để có thể lưu trữ và bảo quản thịt heo trong thời gian dài mà chất lượng vẫn không thay đổi, bạn nên để thịt heo trong kho lạnh bảo quản thịt heo với nhiệt độ đạt ngưỡng từ -18 độ C đến -25 độ C.
  • Trước khi trữ đông thịt heo ở nhiệt độ trên, bạn cần cấp đông chúng ở khoảng nhiệt độ là -35 độ C. Bạn nên để thịt heo chưa chế biến và đã qua chế biến ở các ngăn khác nhau, tránh tình trạng làm lây nhiễm vi khuẩn.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc cần được giải đáp hoặc cần tìm đến đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản. Hãy liên hệ với chúng tôi. Để nhân viên kỹ thuật có thể đến tận nơi khảo sát và tư vấn cho lắp đặt hệ thống kho lạnh cho bạn. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0926 381 999 để được tư vấn miễn phí 24/7. Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC 

Địa chỉ : Số 812 & 1057, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Mã số thuế: 0106802243 

Hotline: 0926 381 999 

0 Nhận xét